News & Activity

ข่าวและกิจกรรม

ชุดพิสูจน์หลักฐานตรวจหาร่องรอยเพื่อเก็บหลักฐานจากรถหรูของ“เศรษฐินี”สายบุญที่ถูกฆาตกรรมโหดโบกปูนยัดศพไว้ในตู้เย็น ผบช.ภ.5ยันยังไม่ได้ตัวหนุ่มลำปางตามหมายจับ แต่คดีคืบน่าพอใจเชียงใหม่ 30 ต.ค.-ที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 เจ้าหน้าที่หน่วยพิสูจน์หลักฐานได้นำรถยนต์ BMW ของ น.ส.วรรณี เจริญยิ่ง อายุ 58 ปี ชาว จ.สมุทรปราการ “เศรษฐินี”สายบุญ ที่ถูกฆาตกรรม โบกปูนแล้วยัดเอาไว้ในตู้เย็น ซึ่งคนร้ายนำไปจอดทิ้งไว้ในพงหญ้าย่าน อ.สารภี ก่อนหลบหนีมาตรวจหาร่องรอยและหลักฐานรอยนิ้วมือและเกี่ยวข้องเพื่อเร่งหาตัวคนร้ายรายนี้ ซึ่งความคืบหน้าในคดีดังกล่าวทาง พล.ต.ท.ประจวบ วงค์สุข ผบช.ภ. 5 เปิดเผยว่า ทางตำรวจยังไม่สามารถติดตามจับกุมตัว นายวิฑูรย์ สีตะบุตร์ อายุ 39 ปี หรือ เอ็ม ตามหมายจับ ตามที่บางสื่อเสนอข่าวไปก่อนหน้าทำให้เกิดความสับสนและขอให้สื่อระมัดระวัง เพื่อให้ไม่เป็นอุปสรรคต่อการทำงานของเจ้าหน้าที่ด้วย

ส่วนกรณีที่มีการพาดพิงถึงเพื่อนหญิงคนสนิทของนายเอ็ม ซึ่งตำรวจมีหลักฐานว่า ได้นั่งรถ BMW ของผู้ตายไปพร้อมกับนายเอ็มหลังเกิดเหตุไปยังจังหวัดต่างๆ นั้น เจ้าหน้าที่ได้เชิญตัวไปที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 เพื่อสอบสวนปากคำเพื่อเชื่อมโยงความเกี่ยวข้อง ซึ่งก็ได้ประโยชน์ทางคดีจำนวนมาก 

ด้าน พ.ต.อ.ดำเนิน กันอ่อง ผกก.สภ.จอมทอง พื้นที่เกิดเหตุกล่าวถึงเรื่องที่มีการเผยแพร่คลิปเสียงสนทนา ระหว่าง น.ส.ตุ๊กติ๊ก(นามสมมุติ) อดีตภรรยานายเอ็มกับนายเอ็ม ทางตำรวจก็จะเชิญตัวมาสอบปากคำอีกครั้งพร้อมตรวจสอบคลิปดังกล่าวด้วยว่าเป็นเท็จจริงอย่างไร ส่วนที่คลิปเสียงที่ว่า นายเอ็ม  มีการพูดซัดทอดบุคคลอื่นๆนั้น ทางตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ เนื่องจากหลักฐานที่เจ้าหน้าที่ตำรวจมีพบว่า คนที่ไปตระเวนกดเงินตามตู้เอทีเอ็มกล้องวงจรปิดจับชัดว่าคือนายวิฑูรย์หรือนายเอ็ม แต่เพียงผู้เดียว ตอนนี้ทุกอย่างต้องพิจารณาเป็นไปตามพยานหลักฐานทั้งหมดประกอบกัน แต่คดีถือว่าคืบหน้าไปมาก.

เขียนเมื่อ 30 ตุลาคม 2562 09:27:32 น. (view: 167)

รูปภาพ-เอกสารประกอบ
FM100 CMU Logo
สถานีวิทยุเสียงสื่อสารมวลชน คณะการสื่อสารมวลชน

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 239 ถ.ห้วยแก้ว ต.สุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่ 50200

Call us

On air : 053-213510
Office : 053-942710

Email & Fax

EMAIL : fm100cmu@yahoo.com
FAX : 053-942710

ติดตาม FM100 ได้ทุกช่องทาง

รับฟังรายการสดได้ทาง