News & Activity

ข่าวและกิจกรรม

UNISERV x Masscomm ลุยทำความร่วมมือโครงการ JIC รายงานสถานการณ์ฝุ่นควัน !

UNISERV x Masscomm ลุยทำความร่วมมือโครงการ JIC รายงานสถานการณ์ฝุ่นควัน !

.

วันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2568 สำนักบริการวิชาการ มช. นำโดย รศ.ดร.เศรษฐ์ สัมภัตตะกุล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ (UNISERV) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และคณะทำงาน U-JIC ให้การต้อนรับ อ.ดร.ณหทัย แสนมงคล อาจารย์จากคณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และนักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาวารสารศาสตร์และการประชาสัมพันธ์ คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้อง U-Space สำนักบริการวิชาการ (UNISERV) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

.

ร่วมพูดคุย ปรึกษาทำความร่วมมือในโครงการศูนย์ประชาสัมพันธ์ร่วม (Joint Information Center: JIC) ในการใช้สถานที่ส่งเสริมศักยภาพของนักศึกษาในด้านการสื่อสารสาธารณะ ให้บริการข้อมูลข่าวสารและเนื้อหากระจายแก่สังคมในวงกว้างได้รวดเร็วและทันเหตุการณ์ สำหรับการรายงานสถานการณ์ค่าฝุ่น PM 2.5 และสร้างคอนเทนต์ที่เป็นประโยชน์ ในสถานการณ์วิกฤตฝุ่นควันที่กำลังจะมาถึงนี้ และได้เยี่ยมชมห้อง U-Biz (ห้องแถลงข่าว) ห้อง U-Studio (ห้องถ่ายทอดสด) และ ห้อง U-Media (Co-Working Space) ของสำนักบริการวิชาการ มช. 



โดย สำนักบริการวิชาการ มช. จะอำนวยความสะดวกในเรื่องของสถานที่ อุปกรณ์ต่าง ๆ ในการแถลงข่าว/ถ่ายทอดสด และเรื่องอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

เขียนเมื่อ 31 มกราคม 2568 16:40:07 น. (view: 11151)

รูปภาพ-เอกสารประกอบ




FM100 CMU Logo
สถานีวิทยุเสียงสื่อสารมวลชน คณะการสื่อสารมวลชน

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 239 ถ.ห้วยแก้ว ต.สุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่ 50200

Call us

On air : 053-942711-2
Office : 053-942710

Email & Fax

EMAIL : fm100@cmu.ac.th
          fm100cmu@yahoo.com

LINE :  FM100CMU 

 

ช่องทางการรับเรื่องร้องเรียน ความคิดเห็นจากสาธารณะเกี่ยวกับการดำเนินงานของสถานีวิทยุเสียงสื่อสารมวลชน
https://forms.gle/e4E3rYTnv3LvxcxN8

ติดตาม FM100 ได้ทุกช่องทาง

รับฟังรายการสดได้ทาง